Rạng Đông - Khách Sạn Mỹ Tho Tiền Giang

Đường trượt zipline Vinpearl Nha Trang sở hữu 3 kỷ lục Việt Nam

Print

Mới đây, Vinpearl Nha Trang đã khai trương và đưa vào khai thác đường trượt zipline có độ dài 880m. Đường trượt này được trang bị 50 bộ trượt đai đơn, 10 bộ trượt ghế đôi và trượt nằm để du khách thỏa sức chinh phục những thách thức chưa từng biết tới trước đây.

Với độ dài 880m, đường trượt zipline của Vinpearl Nha Trang sở hửu kỷ lục là đường trượt liền mạch dài nhất Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, độ dài của zipline Nha Trang còn vượt qua nhiều đường trượt nổi tiếng trong khu vực và trên thế giới như Mega Zipline Santosa (Singapore), Dahilaya (Philippines)…

duong truot nha trang

Bên cạnh đó, với độ dốc từ điểm đầu tới điểm cuối là 130m thì đường zipline tại Vinpearl Nha Trang tiếp tục ghi dấu ấn là “đường trượt có độ dốc lớn nhất Việt Nam”. Từ độ dốc này, du khách ưa mạo hiểm sẽ thực sự thoả mãn khi tốc độ “bay” trên đường trượt có thể lên tới 100km/h. Tại đích đến, du khách sẽ được tận hưởng khoảnh khắc với cú nhảy quickjump từ độ cao 5,8m và với độ cao này đã thiết lập kỷ lục “cú nhảy tiếp đất cao nhất Việt Nam” hiện nay từ một đường trượt zipline.

Với 3 kỷ lục Việt Nam, đường trượt zipline của Vinpearl Nha Trang sẽ mang tới những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo nhất, góp phần đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi và khám phá, trải nghiệm cho du khách đến với khu giả trí này.

Rạng Đông - Khách Sạn Mỹ Tho Tiền Giang